Chương trình Tiếp thị Liên kết (AFFILATE) – GIOVANG24.VN

(Kiếm tiền cùng GIOVANG24.VN khi đi dạo phố, shopping…)

1-   YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

Trang Web GIOVANG24.VN dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ thời trang/mỹ phẩm/công nghệ/thực phẩm/nông sản sạch/đồ gia dụng…trên toàn quốc đăng tin liên tục quảng bá / khuyến mại sản phẩm, thương hiệu dịch vụ…với chi phí hợp lý:

          Gói VIP 01: 200.000 vnđ/1 tháng.

          (tối đa 6 tin/ngày để tránh SPAM)

          Gói VIP 02: 1.800.000 vnđ/1 năm.

        

( chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào Viettel,Mobifone,Vinaphone)

Công việc cụ thể của CTV là tiếp cận, tư vấn, thuyết phục các chủ cửa hàng bán lẻ mua các gói VIP để đăng tin trên giovang24.vn.

Triết khấu:

+/Lần đầu tiên khi bạn đăng ký cho khách hàng dưới Link của bạn và khách hàng mua gói VIP lần đầu,  CTV được hưởng ngay 50% số tiền khách hàng trả.

Ví dụ:  CTV bán được 1 gói VIP 1 trị giá 200.000 vnđ,

Số tiền CTV thu được: 50% x 200.000= 100.000 vnđ.

+/Những lần sau, khi khách hàng đã thạo và tự nạp tiền gia hạn đăng tin,

CTV sẽ được hưởng 50% số tiền sau khi đã trừ phí thẻ cào 25% vào ví điện tử BAOKIM.VN của bạn ( bạn phải mở ngay tại baokim.vn ) theo công thức sau: Số tiền CTV thu được: 50% x (VIP - (25% x VIP).

2-   ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

a/- Bước 1: Bạn cần Đăng ký 1 tài khoản GIOVANG24.VN chỉ bằng SỐ điện thoại chính thức được đăng ký, đó là Username của bạn.( Đăng ký hoàn toàn Miễn phí).

b/- Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng đúng số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký, nhắn tin SMS cho số của Admin 0903.643.860 để xác thực và kích hoạt tư cách CTV. Bạn chờ 5-10 phút Admin sẽ thông báo qua SMS rằng tư cách CTV của bạn đã được kích hoạt.

c/- Bước 3: Nhận được tin nhắn SMS của Admin, Đăng nhập GIOVANG24, để vào trang quản lý cá nhân của bạn, bạn sẽ thấy Đường Link CTV của mình.

Về thanh toán triết khấu: Bạn cần mở một Tài khoản tại Ví Điện tử BAOKIM.VN bằng số điện thoại và gửi cùng Thông tin Cá nhân (Họ tên đầy đủ, Địa chỉ, Số điện thoại đã đăng ký, Số CMND) vào địa chỉ e-mail: lienhe.giovang24@gmail.com).

(Hiện tại GIOVANG24.VN chỉ chấp nhận các giao dịch thông qua ví điện tử BAOKIM.VN) 

Thời gian thanh toán: Bạn được thanh toán 50% số tiền mà khách hàng của bạn trả (sau khi đã trừ 25% phí thẻ cào cho nhà Mạng), ngay sau khi GIOVANG24 nhận được (thường là trong ngày khoảng 15-20 phút sau). Bây giờ bạn có thể bắt đầu ngay công việc những khi đi shopping, dạo phố…

3-   THỰC HIỆN CÔNG VIỆC:    

Bạn nên chọn cửa hàng nào có PC hoặc laptop để tư vấn và hướng dẫn khách hàng ngay trên máy tính của cửa hàng.

a/- Đầu tiên, bạn đăng nhập vào GIOVANG24.VN bằng tài khoản CTV của bạn. Bạn sẽ thấy đường Link kết nối ở dòng trên cùng.

 

Bấm chuột vào Link này, bạn sẽ thấy màn hình đăng ký dành cho khách hàng.

 

b/- Tiếp theo bạn yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản bằng số điện thoai của họ  (điều này đảm bảo sự kết nối giữa bạn và khách hàng của bạn, bạn có thể kiểm tra danh sách khách hàng mà bạn đã đăng ký trong mục Người đăng ký, trong trang quản lý của bạn).

 

c/- Bạn đăng xuất và yêu cầu khách hàng đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản vừa tạo.

d/- Bây giờ bạn phải hướng dẫn khách hàng nạp tiền bằng thẻ cào, cách đăng tin… từ những lần sau, khách hàng sẽ tự đăng tin khi họ muốn.

f/- Trong trường hợp khách hàng vẫn do dự, chưa muốn mua các gói VIP, Bạn nên thuyết phục khách hàng đăng ký tài khoản dưới link liên kết CTV của bạn , và mua khi nào muốn. Như vậy khách hàng này đương nhiên là của bạn. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng ghé thăm tư vấn cho khách, không để khách quên mật khẩu và tự tạo tài khoản mới, hay một CTV khác đăng ký lại mất. Khách hàng trả tiền và bạn được triết khấu…Đó là trung hạn.

          g/- Về dài hạn: Nếu bạn giỏi viết bài PR… bạn có thể copy và dán link liên kết CTV của bạn trên các diễn đàn mua bán, mạng xã hội, website, trong các lời bình luận khi tương tác mới một shop online… hoặc qua tin nhắn, email của khách hàng…

 và bạn mời khách hàng bấm vào link của bạn để đăng ký vào giovang24.vn , khách hàng này đương nhiên thuộc về bạn…

Bạn đã hoàn thành công việc, bạn phải thường xuyên, chăm sóc, hỗ trợ và quản lý khách hàng của bạn, vì những tháng về sau, có thể khách hàng đã thành thạo và tự động gia hạn bằng thẻ cào mà bạn không biết, nhưng bạn vẫn được trả theo công thức: 50%x(VIP-(25%xVIP)) vào tài khoản của bạn (lưu ý rất quan trọng: bạn phải tìm hiểu và mở ngay một tài khoản BAOKIM.VN vì mọi giao dịch sau này giữa CTV và GIOVANG24 chỉ thông qua ví điện tử BAOKIM), đây là điều tuỵệt vời nhất mà GIOVANG24 dành cho các CTV của mình. Bạn thử tưởng tượng, khi bạn có 1000 khách hàng thì hàng năm bạn luôn có một khoản tiền lớn và số khách hàng tăng dần hàng năm…

4-   MỘT SỐ CHÚ Ý QUAN TRỌNG:

a/- Bạn phải đọc kỹ phần GIỚI THIỆU VỀ GIOVANG24.VN và phần HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN để hiểu sự khác biệt và rất năng động của GIOVANG24. Từ đó tư vấn , hỗ trợ chăm sóc khách hàng của mình.

b/- Bạn nên bắt đầu với các cửa hàng quần áo mỹ phẩm quen thuộc để có sự tự tin ban đầu. Khi vào cửa hàng , bạn cần yêu cầu được gặp chủ cửa hàng để làm việc trực tiếp, vì vậy bạn nên tránh các cửa hàng lớn, hoặc các công ty vì bạn sẽ chỉ gặp người bán hàng làm thuê và họ không thể quyết định. Các cửa hàng trong ngõ, phố nhỏ ít người qua lại là những khách hàng tiềm năng.

c/- Vì hiện tại GIOVANG24 chỉ chấp nhận một hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone), cho nên bạn cần đem sẵn khoảng 3 thẻ cào mệnh giá 100.000 vnđ trên người. Một khi khách hàng đồng ý mua các gói VIP, thì bạn phải có sẵn thẻ cào và “chốt” đơn hàng ngay. Tốt nhất là bạn nên quen thân một đại lý thẻ cào, khi cần gấp bạn có thể điện thoại để đại lý gửi Số thẻ và Số seri vào tin nhắn cho bạn ngay.

d/- Bạn lưu ý, từ 2 đến 3 tuần trước các ngày Lễ lớn là dịp để bạn tăng cường tiếp cận khách hàng vì đây là thời điểm nhu cầu quảng cáo các chương trình khuyến mại rất cao:

30/4 – 1/5 : Lễ Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động.

1/6 : Ngày Quốc tế Thiếu nhi.              

Tháng 7-8 : Thời trang, Du lịch nghỉ mát mùa hè.

19/8 – 2/9 : Cách mạng Tháng 8 và Lễ Quốc Khánh.

5/9 : Mùa khai giảng toàn quốc.

20/10 : Ngày Phụ nữ Việt nam.

20/11 : Ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo.

Cuối tháng 11: với Ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) “ngày vàng mua sắm” ở Mỹ, là ngày Thứ Sáu của tuần thứ 4 tháng 11 hàng năm.

Đầu tháng 12: với Ngày hội mua sắm Online Friday ở Việt nam là ngày Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm.

Bắt đầu tháng Siêu khuyến mại cuối năm của tất cả các loại hàng tiêu dung, với lễ Giáng sinh Noel 25/12, Tết Dương lịch 31/12 và kéo dài đến Tết Nguyên đán Cổ truyền…

Ra Tết, mặc dù lượng tiêu thụ các mặt hàng tuy có giảm, nhưng một năm mới bắt đầu với Mùa du lịch Lễ hội, Ngày lễ Tình yêu 14/2, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3…

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

Nhóm CHANTROISO – digiHORIZON Group.